รีวิวกระเป๋าเป้สะพายหลัง UNO II

         กระเป๋าที่ได้รับการรับรองจากเวทีการประกวดด้านดีไซน์ระดับเอเชียจากงาน Reddot Design Award มาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและฟังก๋ชั่นการใช้งานที่จัดเต็มตอบโจทย์ Urban Lifestyle!

สรุปฟีเจอร์ของตัวกระเป๋า NIID UNO II กันแบบสั้นๆ

  • ช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว
  • กระเป๋ามีที่เสียบชาร์จมาให้ในตัว​ เสียบต่อกับพาวเวอร์แบงค์ได้เลย
  • มีช่องเก็บของต่างๆภายในกระเป๋า
  • สามารถเลือกเปลี่ยนกระเป๋าด้านในได้ตามการใช้งาน

             หลังจากที่รู้จักกระเป๋า NIID UNO II มากันคร่าวๆแล้ว เรามาทำความรู้จักกระเป๋าที่มีลูกเล่นให้ผู้ใช้สามารถออกแบบกระเป๋าได้เองตามการใช้งานดีกว่าครับ

1.ช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว

          เอาใจสมาคมคนรักงานด้วยช่องใส่โน๊ตบุ๊คที่มีมาให้ภายในกระเป๋า ไม่ว่าคุณจะไปทำงานที่ไหนก็มีโน๊ตบุ๊คคู่กายไปด้วยอุ่นใจหายห่วงแน่นอนครับ

2.กระเป๋ามีที่เสียบชาร์จมาให้ในตัว

        โดยเราสามารถเสียบสายต่อกับพาวเวอร์แบงค์ภายในกระเป๋าเราได้เลยโดยไม่ต้องเอาพาวเวอร์แบงค์ออกมาถือขณะชาร์จ เรียกได้ว่ามันสะดวกมากๆเลยครับ

3.มีช่องเก็บของต่างๆภายในกระเป๋า

            เก็บอุปกรณ์ต่างๆได้ครบทั้งโน๊ตบุ๊ค แทปเลท เม้าส์ สมาร์ทโฟน สายชาร์จและอุปกรณ์อื่น

4.สามารถเลือกเปลี่ยนกระเป๋าด้านในได้ตามการใช้งาน

            เรียกได้ว่าข้อนี้เป็นอีกหนึ่งจุดขายหลักของเจ้าตัวกระเป๋าซีรี่ย์ NIID UNO II เลยก็ว่าได้ครับ เพราะนอกจากกระเป๋าสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คที่มีมาให้ในทุกใบแล้ว ทางแบรนด์ยังออกกระเป๋าสำหรับใส่กล้อง กระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์วาดภาพหรือกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬามาอีก ซึ่งกระเป๋าส่วนที่เพิ่มมาต้องซื้อเพิ่มเติมอีกทีนะครับผม

ข้อมูลทั่วไป

  • Black (สีดำ): 16 x 31 x 49 cm (30L)  Laptop15″
  • Material :  Eco Nylon / วัสดุกันน้ำและกันกระแทก / YKK zips กันน้ำ

           สำหรับกระเป๋ารุ่น NIID UNO II จะมีสีมาให้เลือกแค่สีเดียวนะครับนั่นก็คือสีดำ ดีไซน์สไตล์ Urban ที่เหมาะกับการแมทช์ให้ดูดีได้หลายๆลุคครับ

            สำหรับกระเป๋ารุ่น NIID Slash จะมีสีมาให้เลือกแค่สีเดียวนะครับนั่นก็คือสีดำ เหมาะกับการแต่งตัวได้ในทุกๆวันครับ

            ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับการรีวิวกระเป๋า NIID Slash กระเป๋าทรง Urban Slim ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า AlphaX เข้ามาเรื่อยๆเลยครับ

 

ประสบการณ์ใช้จากทีมงาน AlphaX

           กระเป๋า NIID UNO2 นั้นมันเป็นกระเป๋าที่ใส่รายละเอียดเยอะมากจริงๆ ตอนเเรกนึกว่ากระเป๋านั้นมีรูปทรงที่ใช้งานได้ยาก เเต่พอใช้จริงเเล้วชีวิตรู้สึกสบายขึ้นเยอะมาก จากชุด Smart Panel ที่เเถมไว้ให้ใส่โน๊ตบุ๊ค สมุด ปากการวมถึงสายชาร์จต่างๆ รวมถึงพวกฟังก์ชั่นล้ำๆอย่างที่ห้อยหูฟัง ช่องลับเก็บขวดน้ำ ก็ถูกออกเเบบมาได้อย่างฉลาด

ความสบายในการใช้งาน (4/5) – กระเป๋ามีน้ำหนักค่อนข้างมากเเลกมาพร้อมกับช่องความจุขนาด 30L ที่หาได้ยากในกระเป๋าสะพายทั่วไป (กระเป๋าทั่วไปบรรจุได้ 14-16L)

ดีไซน์เเละความสวยงาม (5/5) – ตัวกระเป๋าดีไซน์ชนะเลิศจาก Red Dot Design Award ไม่เเปลกใจที่กระเป๋าใบนี้จะมีดีไซน์สะดุดตา เพิ่มความมั่นใจตอนใส่ได้เป็นอย่างดี

โครงสร้างวัสดุกระเป๋า (4/5) – ตัวกระเป๋ามีโครงสร้างที่เเปลกทันสมัยไม่เหมือนกับกระเป๋าใบอื่นมาพร้อมกับผ้าที่คงทน กันน้ำ

ช่องช่วยจัดระเบียบ (5/5) – ช่องกระเป๋า Smart Panel ที่เราสามารถเลือกใช้งานได้ ตอบโจทย์ชีวิตเฉพาะไลฟ์ไสตล์ของเเต่ละคนได้เป็นอย่างดี มากกว่านั้น

การนำไปใช้ชีวิตประจำวัน (4/5) –  ตอนเเรกอาจจะยังไม่ชินกับการเปิดกระเป๋าช่วงเเรก หลังจากใช้ไป 3-4 วันก็รู้สึกถึงความปกติ เเละฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนในไลฟ์สไตล์คนเมืองสมัยนี้ก็ทำให้ใช้ชีวิตได้ดีขึ้น

          ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับการรีวิวกระเป๋า NIID UNO II กระเป๋าเป้สะพายหลังทรง Urban Lifestyle ที่ให้คุณออกแบบได้ตามการใช้งาน ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า AlphaX เป็นอย่างมากด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและสะดุดตา เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่หลายๆคนต้องรักพี่เสียดายน้องตอนเลือกว่าจะสั่งซื้อใบไหนดีมากๆครับ หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อสามารถติดต่อเราได้ที่

Facebook : AlphaX Lifestyle Carry Store

LINE@ : @alphaxstore

สินค้าที่น่าสนใจ

Leave a Reply