MODULAR NOTEBOOK

Never walk around with unwanted notes and never be out of pages

MODULAR NOTEBOOK

จดได้ทุกที่ให้คุณพร้อมสำหรับทุกการทำงาน

          การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งสำคัญในการทำงาน นอกจากจะทำให้คุณมีความมั่นใจแล้วยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณเวลาไปคุยงานกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้าหรือแม้กระทั่งลูกค้าของคุณเองอีกด้วย การจดงานก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณกลายเป็นคนใส่ใจในสายตาของคนอื่นและเป็นการเพิ่มความรอบคอบให้กับการทำงานของตัวคุณเอง จากปัญหาเกี่ยวกับการจดงาน การคุยธุรกิจเลยทำให้ออกมาเป็น Modular Notebook ให้คุณได้บอกลาการจดเลคเชอร์แบบเดิมๆ เพราะมันถูกดีไซน์มาเพื่อให้คุณจดได้ทุกๆที่ไม่ว่าคุณจะนั่ง ยืนหรือไม่มีโต๊ะให้จดก็สามารถจดงานผ่านกระดาษ A4 แบบต่างๆที่คุณสามารถออกแบบเองได้ทันที และด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัยกับการจัดเก็บอุปกรณ์ในการจดแบบ All-in-one จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสริมภาพลักษณ์ในการทำงานให้คุณได้อย่างแน่นอน

COLOR

  • Material : Polyester / PU material / Magnet

ราคา 1,290 บาท

หมดปัญหากระดาษยับด้วยที่หนีบแบบแม่เหล็ก

บอกลาคลิปหนีบกระดาษและการจดเลคเชอร์แบบเดิมๆที่ต้องมีฐานรองกับคลิปหนีบไปได้เลยเพราะ Modular Notebook ได้ถูกออกแบบตัวล็อคมาให้เป็นการล็อคโดยใช้ระบบแม่เหล็กเข้ามาช่วย เพื่อให้คุณสามารถหยิบและล็อคกระดาษได้ง่ายๆโดยที่กระดาษของคุณไม่เกิดรอยหนีบหรือรอยยับอย่างแน่นอน

ให้คุณจดได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าคุณจะต้องไปอยู่ในสถานการณ์แบบไหน Modular Notebook จะช่วยให้คุณหมดกังวลกับการที่คุณต้องหาที่ช่วยพยุงเวลาที่คุณจดบันทึก ด้วยวัสดุที่ใช้ทำมีความแข็งแรงทนทานและราบเรียบเหมาะที่จะเป็นฐานรองจดให้กับคุณได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าคุณจะยืน นั่งที่มีโต๊ะหรือไม่มีโต๊ะ ก็ช่วยให้คุณสามารถจดบันทึกได้อย่างสบายๆ

ช่วยจัดระเบียบกระดาษที่คุณจดแล้วไม่ให้ปลิวหายไปไหน

เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำหรับคนที่ชอบจดงานลงในกระดาษ A4 เป็นแผ่นๆ ส่วนใหญ่มักจะเจอเหมือนกันคือหากระดาษที่จดไว้แล้วไม่เจอ! หาแทบพลิกแผ่นดินรื้อห้องแล้วก็ยังไม่เห็นอีก จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณจดและสามารถเก็บกระดาษของคุณได้ในที่เดียวกันเลย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถนำกระดาษที่คุณเลคเชอร์ไว้กลับมาดูได้เรื่อยๆและไม่ต้องปล่อยให้มันปลิวหายอีกต่อไป

การจัดเก็บอุปกรณ์การจดแบบ All-in-one ให้คุณพร้อมอยู่เสมอ

ไม่ต้องแยกร่างที่เก็บกระดาษ ฐานรองเขียน ที่หนีบกันกระดาษปลิว ปากกาสำหรับจดหรือแม้กระทั่งนามบัตรของคุณเอง เพราะ Modular Notebook จะมาช่วยจัดเก็บอุปกรณ์การจดที่สำคัญของคุณไว้ในที่เดียว โดยคุณสามารถเก็บกระดาษได้ถึง 100 แผ่น (ด้านละ 50 แผ่น) เก็บปากกาในช่องที่ใส่ตรงกลาง อีกทั้งยังมีที่ใส่นามบัตรให้คุณมาในตัวด้วยและไม่ต้องหาที่หนีบที่รองจดให้ยุ่งยากเพราะมันได้รวมการใช้งานเหล่านี้ไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

แชร์กระดาษที่คุณจดได้อย่างสบายๆ

ช่วยให้คุณได้แชร์กระดาษคุยงานที่คุณเขียนได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องมานั่งฉีกกระดาษแบ่งหรือเจอปัญหากระดาษยับเป็นรอยแล้วดูไม่ดีอีกต่อไป

พกพาสะดวกกับดีไซน์เรียบหรูให้คุณมั่นใจกว่าทุกการคุยงาน

ถูกออกแบบมาให้สามารถจับได้อย่างถนัดมือ ถือไปที่ไหนก็ได้และดีไซน์เรียบหรูที่จะช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณให้ดีขึ้นและยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในการคุยงานของคุณให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย!

ภายในเซทจะมีกระดาษต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกออกแบบได้เอง!

สินค้าขายดีอื่นๆ

Able Carry

Able Carry

แบรนด์ NIID
Accessories

JFT Straps

จะดีกว่าไหมถ้ากระเป๋าน้ำหนักเท่าเดิมแต่รู้สึกเบาขึ้น 30%
NIID

Switch Chest Pack

แบรนด์ NIID
NIID

NIID Tote Bag

แบรนด์ NIID

Leave a Reply