CODE10

The world’s most versatile waterproof bags

CODE10 Duffel

กระเป๋าเอาใจคนรักกีฬาและการเดินทางปรับสะพายได้ถึง 2 แบบ!

           สายสปอร์ตไม่ว่าจะไปฟิตเนส ต่อยมวย ว่ายน้ำ เตะบอล เล่นเซิร์ฟบอร์ด ของมันต้องมี! กระเป๋า CODE10 Duffel ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สปอร์ตๆของคุณได้อย่างครบวงจรในใบเดียว ด้วยวัสดุกระเป๋าที่ทนทานพร้อมลุยกับคุณได้ในทุกๆที่ สามารถกันน้ำได้สูง มีช่องแยกเก็บรองเท้าโดยเฉพาะ และมีช่องแยกสำหรับใส่ผ้าที่เปียกแล้วด้วย ตัวกระเป๋ายังสามารถนำขึ้นเครื่องบินและปรับเปลี่ยนเป็นการสะพายแบบ Backpack ได้ขณะเดินทาง นับว่าเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลุยๆของคุณได้อย่างแน่นอน!

COLOR

  • Size : 55x30x15 / น้ำหนัก 1000 กรัม / ความจุ 40 ลิตร
  • Material : 600D TPU Coated Nylon fabric / POM High rigid buckles / YKK aquaguard zips

ราคา 6,450 บาท

ราคา 5,250 บาท

Carry on

ผลิตจากวัสดุผ้า TPU ที่สามารถกันน้ำได้ 100% ใช้เทคนิคการเชื่อมผ้าด้วยการเย็บถี่เเบบประสาน จุดเด่นคือ การนำของออกมาใช้ได้อย่างง่ายเเละรวดเร็ว ซึ่งที่สำคัญน้ำเเละความชื้นไม่มีทางเข้าไปได้ถึงเเม้จะเจอสถานการณ์ที่ยากลำบาก ฝนตกหนักหรือการลุยน้ำ

การส่วมใส่แบบ 2 Style

ปกป้องอุปกรณ์สำหรับการทำงานของคุณ ด้วย ช่องเก็บของภายในกระเป๋าที่ถูกออกเเบบมาให้หนากว่าปกติโดยเฉพาะด้านใต้เเละด้านข้าง เพื่อลดเเรงกระเเทกของตัวเเล็ปท็อป หรืออุปกรณ์อื่นๆที่มีมูลค่าสูงเเละต้องถูกดูเเลเป็นพิเศษ เเละด้วยช่องด้านในที่ถูกออกเเบบให้คุณจัดระเบียบอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น เเละพร้อมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นใส่ เเล็ปท็อป(ได้มากถึง 15 นิ้ว) หูฟัง สายชาร์จ กุญเเจ เเว่นตา ก็ให้คุณสามารถจัดระเบียบในเเบบที่คุณเลือกได้

ช่องใส่ของชื้น

กระเป๋าถูกออกเเบบมาเพื่อต่อต้านการขโมยของในกระเป๋าได้อย่างสุดยอด ด้วยดีไซน์การหมุนพับลงมานั้นโจรไม่มีทางที่จะเข้าถึงตัวกระเป๋าหลักได้เลยในขณะที่คุณสะพายกระเป๋าอยู่ มาพร้อมกับสายตัวล็อครหัสภายในกระเป๋าที่ช่วยให้คุณปลอดภัยได้ เวลาไม่อยู่ใกล้กับกระเป๋า ซึ่งตัวล็อคเเทบจะติดได้กับทุกวัสดุ (เหมาะเวลาไปเล่นทะเล เดินป่า วิ่ง หรือเล่นกิจกรรม outdoor ที่เราไม่สามารถอยู่ดูเเลกระเป๋าได้ตลอด)

ช่องกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการ

ช่องเก็บของ 4 ช่องภายนอกถูกออกเเบบให้พร้อมในการใช้งานทุกสถานการณ์ได้แก่ 

1.ช่องลับเก็บของ : ที่เก็บของมีค่าที่สุด เพื่ออยู่ให้ห่างจากการขโมยของ

2.ช่องด้านนอก : ช่องกันน้ำอีกช่อง ที่เหมาะใส่สิ่งที่ใช้ประจำวัน กุญเเจ,โทรศัพท์ กระเป๋าตัง อื่นๆ

3.ที่เก็บบัตร : ปลอดภัยด้วยการป้องการ RFID เเละเหมาะใส่บัตรต่างๆที่ต้องใช้งานบ่อยๆ

4.ที่เก็บขวดน้ำ : เหมาะที่สึดสำหรับเก็บน้ำเพื่อใช้ในยการปั่นจักรยาน ปีนเขา หรือ กีฬา outdoor

รายละเอียดสินค้า

สินค้าอื่นๆ

Leave a Reply