CODE10

The world’s most versatile waterproof bags

CODE10 Backpack

กระเป๋าเป้สุดล้ำที่ถูกดีไซน์มาเพื่อพร้อมลุยกับคุณในทุกสถานการณ์

           เอาใจคนรักกระเป๋าเป้สะพายหลังด้วยกระเป๋าเป้กันน้ำที่ฟังก์ชั่นครบที่สุด! กระเป๋าเป้สุดล้ำ CODE10 ถูกดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ 100% ตัวเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าที่แข็งแรงทนทาน ออกแบบมาเพื่อการกันขโมยและการใช้งานของกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับทั้งวันที่คุณต้องพกแลปท็อปออกไปทำงานและวันที่คุณต้องใส่สัมภาระออกเดินทางไปผจญภัยที่ต่างๆก็สามารถออกแบบการใช้งานของกระเป๋า CODE10 ได้ด้วยตัวคุณเอง!

COLOR

  • Size : 30x16x45 cm (weight 600 g)
  • Material : 600D TPU Coated Nylon fabric / POM High rigid buckles / YKK aquaguard zips

ราคา 5,490 บาท

ราคา 4,390 บาท

กระเป๋ากันน้ำได้ 100%

ผลิตจากวัสดุผ้า TPU ที่สามารถกันน้ำได้ 100% ใช้เทคนิคการเชื่อมผ้าด้วยการเย็บถี่เเบบประสาน จุดเด่นคือ การนำของออกมาใช้ได้อย่างง่ายเเละรวดเร็ว ซึ่งที่สำคัญน้ำเเละความชื้นไม่มีทางเข้าไปได้ถึงเเม้จะเจอสถานการณ์ที่ยากลำบาก ฝนตกหนักหรือการลุยน้ำ

ระบบป้องกันการขโมย

กระเป๋าถูกออกเเบบมาเพื่อต่อต้านการขโมยของในกระเป๋าได้อย่างสุดยอด ด้วยดีไซน์การหมุนพับลงมานั้นโจรไม่มีทางที่จะเข้าถึงตัวกระเป๋าหลักได้เลยในขณะที่คุณสะพายกระเป๋าอยู่ มาพร้อมกับสายตัวล็อครหัสภายในกระเป๋าที่ช่วยให้คุณปลอดภัยได้ เวลาไม่อยู่ใกล้กับกระเป๋า ซึ่งตัวล็อคเเทบจะติดได้กับทุกวัสดุ (เหมาะเวลาไปเล่นทะเล เดินป่า วิ่ง หรือเล่นกิจกรรม outdoor ที่เราไม่สามารถอยู่ดูเเลกระเป๋าได้ตลอด)

ดีไซน์มาเพื่อการทำงาน

ปกป้องอุปกรณ์สำหรับการทำงานของคุณ ด้วย ช่องเก็บของภายในกระเป๋าที่ถูกออกเเบบมาให้หนากว่าปกติโดยเฉพาะด้านใต้เเละด้านข้าง เพื่อลดเเรงกระเเทกของตัวเเล็ปท็อป หรืออุปกรณ์อื่นๆที่มีมูลค่าสูงเเละต้องถูกดูเเลเป็นพิเศษ เเละด้วยช่องด้านในที่ถูกออกเเบบให้คุณจัดระเบียบอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น เเละพร้อมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นใส่ เเล็ปท็อป(ได้มากถึง 15 นิ้ว) หูฟัง สายชาร์จ กุญเเจ เเว่นตา ก็ให้คุณสามารถจัดระเบียบในเเบบที่คุณเลือกได้

ออกแบบมาเพื่อการเดินทาง

ในวันที่คุณต้องออกเดินทางพร้อมกับกระเป๋าลากคุณก็สามารถจับคู่กระเป๋า CODE10 กับกระเป๋าลากมารวมร่างกันโดยใช้สายล็อคกระเป๋าคล้องกับตัวกระเป๋าลาก เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและไม่ดูพะรุงพะรังอีกต่อไป

ช่องกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการ

ช่องเก็บของ 4 ช่องภายนอกถูกออกเเบบให้พร้อมในการใช้งานทุกสถานการณ์ได้แก่ 

1.ช่องลับเก็บของ : ที่เก็บของมีค่าที่สุด เพื่ออยู่ให้ห่างจากการขโมยของ

2.ช่องด้านนอก : ช่องกันน้ำอีกช่อง ที่เหมาะใส่สิ่งที่ใช้ประจำวัน กุญเเจ,โทรศัพท์ กระเป๋าตัง อื่นๆ

3.ที่เก็บบัตร : ปลอดภัยด้วยการป้องการ RFID เเละเหมาะใส่บัตรต่างๆที่ต้องใช้งานบ่อยๆ

4.ที่เก็บขวดน้ำ : เหมาะที่สึดสำหรับเก็บน้ำเพื่อใช้ในยการปั่นจักรยาน ปีนเขา หรือ กีฬา outdoor

รูปการใช้งานจริง

รายละเอียดสินค้า

สินค้าอื่นๆ

Leave a Reply