Product Hunter

พวกเราเป็นสตาร์ทอัพ เกิดใหม่ ที่ชื่นชอบการเรียนรู้ ผจญภัย
ใช้ชีวิตไปกับเรื่องราวของสิ่งที่ไม่เคยเห็น ได้ยิน และสัมผัสมาก่อน
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การตามล่า หาสินค้า

 

“เชื่อว่าคุณค่าของชีวิต คือการตั้งตารอคอย ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่ตัวเองไม่เคยได้ลองอยู่เสมอ”

พวกเรามีชีวิตที่ดีพอเเล้วรึยังกับ สิ่งต่างๆที่มีให้เลือกซื้ออยู่ในตลาดปัจจุบัน? คำถามนี้เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นให้เรา สร้าง AlphaX แพลตฟอร์ม E-commerce ที่อยากจะพัฒนาชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้นทุกวัน สร้างความ สนุกสนาน คุณค่า เเละ การมีอยู่ของการใช้ชีวิตให้เหมือนกับการ ออกเดินทางไป ค้นพบอะไรบางอย่างอยู่ตลอดเวลา

และพวกเราก็ไม่ได้อยากให้ที่นี่ เป็นเพียงร้านขายสินค้าทั่วไปที่ ลูกค้าต้องอยากซื้อสินค้า ก่อนถึงเข้ามาที่ร้าน แต่เราอยากสร้าง พื้นที่ ให้คนที่ชอบ การผจญภัย ค้นพบสินค้าที่ตัวเองไม่เคยเห็นมาก่อน มาใช้เวลาร่วมกับพวกเรา ในการเรียนรู้ ทดลอง และค้นพบความน่าตื่นเต้นของสินค้าพวกนี้ เเละพัฒนาชีวิตไปด้วยกันกับพวกเรา

อีกสิ่งหนึ่ง ที่เป็นตัวกระตุ้นให้เราสร้าง AlphaX ขึ้นมาคือ ปัญหาของความแปลกใหม่ของสินค้าที่มีขายอยู่ในตลาดไทยในปัจจุบัน นั้นส่วนมาก เป็นสินค้าทั่วไปที่ไม่โดดเด่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เมื่อเทียบกับสินค้าที่มีขายในต่างประเทศ เช่น Amazon หรือสินค้าใน Crowd Funding Platform อย่าง Kickstarter และ Indiegogo

มันเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเรา ใช้เวลากันหลายร้อยชั่วโมงในการเรียนรู้ ค้นหาสินค้าที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะหาได้จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้คนที่ชอบสินค้าที่แตกต่าง โดดเด่นทั้งด้าน การใช้งานและการออกแบบเหมือนพวกเรา ได้เจอสิ่งที่เหมาะกับเค้าที่สุด เเละพวกเราก็ยินดีและรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะพยายามตามหา สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน

HUNT NERVER END

“การตามล่าทั่วมุมโลก จะไม่มีวันหยุด”

เราเชื่อว่าสินค้าที่มีคุณภาพนั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง จากแบรนด์ชั้นนำ เราเลยใช้แรงพยายามอย่างมาก ในการค้นหาสินค้าจากแหล่งสินค้ามากกว่า 6 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า สินค้าทุกอย่างที่เข้ามาเเล้วนั้น มันได้ถูกตามล่าจากทุกที่ทั่วโลก เเละ พวกเรามั่นใจว่าเราจะไม่มีทางหยุด

SELECT PRODUCTIVE PRODUCT

“ชีวิตคุณ ต้องดีขึ้นกว่าเดิม”

ก่อนจะมาเป็นสินค้าที่ถูกนำมาขาย มันได้ถูกผ่านการทดสอบ เรียนรู้จากการศึกษาข้อมูลเชิงลึก มากกว่านั้นคือการเปรียบเทียบกับสินค้าใกล้เคียงในประเภทเดียวกัน เพื่อให้มั่นใจว่า คุณภาพสินค้าที่กำลังถึงมือลูกค้าทุกชิ้นนั้นมันจะไปช่วยทำให้ชีวิตของลูกค้าของเราดีขึ้น

CRAFT  SINCERE  STORYTELLING

”เรื่องราวคือหัวใจของต้นกำเนิดสินค้า”

เราเชื่อว่า สินค้าแต่ละตัวนั้นมันมีเรื่องราวที่น่าค้นหา และบางครั้งนั้น มันเกิดจากไอเดียที่ดูเหมือนจะเป็นจริงไม่ได้เลย พวกเราเลยให้ความสำคัญกับต้นกำเนิดของสินค้า และใส่ใจอย่างมากในการเล่าเรื่องที่จริงใจ ไม่หลอกลวง ให้ลูกค้าเราฟัง