เริ่มต้นเดือนแห่งความรักด้วยบทความที่ตอบโจทย์ปัญหาโลกแตกของผู้ชายแบบเราๆนั่นก็คือ “จะวันวาเลนไทน์แล้ว ซื้ออะไรให้แฟนดี?” หรือเค้าอยากได้อะไรมั้ย? บางทีเราก็ไม่รู้จะเลือกอะไรหรือทำยังไงให้ถูกใจเค้า เรียกได้ว่าบทความนี้ทำมาเพื่อบอกถึงความรู้สึกของผู้หญิงเลยครับว่าเค้าอยากได้อะไรจริงๆ กับบทความ “10 อันดับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ผู้หญิงอยากได้!” ประจำปี 2019 ที่สามารถเอาไปใช้ได้ทั้งวันวาเลนไทน์ วันเกิด วันครบรอบและวันพิเศษอื่นๆ มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยครับ

10 อันดับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ผู้หญิงอยากได้!

อันดับที่ 10 : ดอกไม้

คงเป็นของอย่างแรกที่หลายๆคนคงจะนึกถึงก่อน นั่นก็คือ “ดอกไม้” ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่หรือดอกทิวลิปล้วนแต่เป็นดอกไม้ยอดนิยมที่หนุ่มๆคงเคยให้ร้านเค้าจัดมาให้ แต่ละดอก จำนวนหรือแม้กระทั่งสีของดอกไม้ก็มีความหมายที่ต่างกันออกไป การที่คุณใส่ใจกับความหมายเล็กๆน้อยๆแบบนี้ เชื่อเลยว่าแฟนของคุณจะต้องยิ้มหน้าบานตอนได้รับดอกไม้จากคุณแน่นอนครับ

อันดับที่ 9 : ตุ๊กตา

การให้ตุ๊กตากับผู้หญิงซักตัว จะทำให้เธอรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กผู้หญิงอีกครั้ง ตุ๊กตาที่คุณให้เธอไปพอเวลามองดูตุ๊กตาหรือกอดตุ๊กตาของคุณก่อนนอนจะได้คิดถึงคุณขึ้นมาไง

อันดับที่ 8 : เสื้อผ้า

คุณอยากเห็นแฟนแต่งตัวยังไงนี่เป็นโอกาสดีแล้วครับ ซื้อให้เลยครับ! จังหวะนี้อยากเนรมิตแฟนเป็นแบบไหนก็เต็มที่เลย เพราะจริงๆแล้วผู้หญิงเองก็อยากแต่งตัวแบบที่ผู้ชายชอบเหมือนกัน

อันดับที่ 7 : รองเท้า

ในส่วนของรองเท้านี่ก็ไม่ได้จำเป็นว่าต้องเป็นรองเท้าส้นสูงอย่างเดียวนะครับ อาจจะเป็นรองเท้าแนวสนีกเกอร์ รองเท้าผ้าใบสำหรับสาวลุยๆก็เท่และดูน่ารักไปอีกแบบครับ

อันดับที่ 6 : น้ำหอม

เราแต่ละคนต้องมีกลิ่นของน้ำหอมผู้หญิงที่เราชอบอยู่ในใจกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับ ชอบกลิ่นแบบไหนก็เลือกให้แฟนคุณในโอกาสพิเศษแบบนี้ได้เลย น้ำหอมผู้หญิงที่แนะนำก็มีหลายแบรนด์ทั้ง Dior , Chanel , Choloe กับ Versace ที่สาวๆชื่นชอบครับ

อันดับที่ 5 : กระเป๋า

กระเป๋าก็ยังเป็นไอเทมที่สาวๆยังนิยมตลอดกาลครับ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าเล็กๆน่ารักตามสไตล์ของเค้า มีแบบที่หลากหลาย มีสีให้เลือกอีกเป็นล้านสี ซึ่งก็นำมาสู่ปัญหาของผู้ชายอย่างเราว่าจะเลือกแบบไหนดี เอาจริงๆ ง่ายๆเลยครับ ถามเธอไปเลยตรงๆ หรือไม่ก็ลองดูว่าเวลาไปเดินช็อปปิ้งกันเธอหยิบจับใบสไตล์ประมาณไหนอยู่ เท่านี้ก็เลือกกระเป๋ามาเป็นของขวัญได้ไม่ยากแล้วครับ

อันดับที่ 4 : เครื่องสำอางค์

ในที่นี่อาจจะไม่ได้แค่เครื่องสำอางค์ อาจจะรวมไปถึงสกินแคร์ต่างๆนานาที่มาบำรุงผิวของสาวๆด้วยเช่นกัน รับรองร้อยทั้งร้อยผู้หญิงต้องเลิฟ ลองสังเกตดูหรือถามเพื่อนสาวของเธอก็ได้ว่าเธอชอบแบบไหนหรืออยากได้เครื่องสำอางค์ตัวไหนอยู่ แค่โทรหาเพื่อนสาวกริ๊งเดียวก็ได้คำตอบแล้วครับ

อันดับที่ 3 : เครื่องประดับ

ในโอกาสพิเศษๆอย่างวันเกิด วันวาเลนไทน์ วันครบรอบก็เป็นโอกาสที่ดีมากครับที่จะซื้อเครื่องประดับเล็กๆซักชิ้นให้แฟนสาวของคุณ อาจจะเป็นจี้ห้อยคอเล็กๆ กำไลข้อมูล ต่างหูน่ารักๆ เธอก็คงมีความสุขมากๆแล้วล่ะครับ แบรนด์กำไลข้อมือที่สาวๆนิยมกันก็คงจะไม่พ้น กำไลจาก Pandora ที่มี Charm น่ารักๆให้สาวๆได้เลือกสะสมด้วย ราคาก็เริ่มที่พันต้นๆครับสำหรับสายกำไลข้อมือของแบรนด์นี้

อันดับที่ 2 : ของที่ทำเอง

การที่ผู้ชายทำของอะไรซักอย่างมาให้ผู้หญิงด้วยตัวเอง คือมันน่ารักมากๆในมุมมองของผู้หญิงครับ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ขนม อาหารหรือของทำมือแฮนด์เมดง่าย รูปถ่ายที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน มันแสดงถึงความใส่ใจตั้งใจเอาใจใส่ในรายละเอียดที่มันเล็กๆแบบจริงๆ เรียกได้ว่าผู้ชายคนไหนทำของให้นี่เอาใจเธอไปเลยครับ คุณน่ารักมาก!

อันดับที่ 1 : เวลาของคุณ

จริงๆแล้วผู้หญิงเค้าไม่ได้ต้องการสิ่งของหรืออะไรมากมายหรอกครับ การที่เค้าได้ของขวัญมาคือเป็นเหมือน extra คะแนนพิเศษจากความคาดหวังลึกๆของเค้าแล้ว เพราะจริงๆแล้วสิ่งที่เค้าต้องการจากผู้ชายอย่างเราคือ “เวลาของคุณ” ครับ เวลาที่จะได้อยู่ด้วยกัน 2 คน ไม่ต้องหวือหวาอะไรมากมาย อาจจะแค่ไปกินข้าว ดูหนัง นอนอยู่บ้านนอนดู Netflix ด้วยกันหรือการไปเที่ยวที่ไหนซักที่กับคุณแค่ 2 คนในวันพิเศษต่างๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ จริงๆมันก็เป็นแค่วันๆนึงครับ แต่มันจะพิเศษขึ้นถ้าคนสองคนได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันครับ 🙂

      ก็จบกันไปแล้วนะครับกับ 10 อันดับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ผู้หญิงอยากได้ เรียกได้ว่าเข้าไปนั่งในใจผู้หญิงกันเลยทีเดียวกับบทความนี้ ทางทีมงาน AlphaX เองก็หวังว่าเทศกาลแห่งความรักปีนี้ จะเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดีๆที่ให้คุณได้มีเวลาร่วมกันกับคนที่รักนะครับผม!

สินค้าน่าสนใจ

Leave a Reply